Chồng lực lưỡng, cậu bé quá nhỏ có nên chia tay

Yêu nhau 6 tháng qua một người quen giới thiệu, tôi phần nào cũng thích anh vì anh có hình thức rất đàn ông. Anh lại cao to lực lưỡng và điển trai nữa. Vì cả hai đứa đều ở tuổi 28 nên khi yêu, tôi cũng muốn chuyện ấy xảy ra trước ngày cưới. Nhưng anh có vẻ muốn cho tôi được là trinh nữa đến tận đêm tân hôn nên không ỏ ê gì tới chuyện gần gũi mỗi lúc bên tôi nhu cầu ham muốn dâng tràn cũng với các tư thế quan hệ tình dục khác lạ. Bật mí điều chưa biết về chuyện ấy của nam giới Những điều không dám nói với bạn tình khi làm chuyện ấy Đàn ông Việt thường bị chê yếu sinh lý khi quan hệ 3 tư thế quan hệ cho người mới bắt đầu yêu Quan hệ tình dục và những quan điểm sai lầm cần biết Và có lẽ đó là bi kịch báo trước cho tôi mà tôi không đủ tinh tế để lường trước được.

Kết quả hình ảnh cho dem tan hon

Đêm tân hôn về nhà chồng, tôi tắm rửa thật thơm tho và khoác trên mình bộ váy ngủ màu đỏ nóng bỏng nhất. Tôi nghĩ sẽ làm cho anh được hạnh phúc. Thế nhưng, anh cứ loay hoay lên đỉnh mãi mà vẫn chưa được. Anh bất lực ngồi so một góc giường, tôi hỏi thì anh mới thú nhận rằng, cậu nhỏ của anh quá ngắn khiến anh không thể thâm nhập vào bên trong tôi được. Tôi bàng hoàng nhìn lại thì cậu nhỏ của anh vừa ngắn vừa nhỏ, trông chẳng khác nào chú chim nhỏ của các bé trai. Vì cậu nhỏ của chồng tôi chỉ được 7cm nên dù có cố gắng quan hệ vợ chồng thế nào, chưa bao giờ chúng tôi có một cuộc yêu nóng bỏng và đúng nghĩa. Ban đầu, tôi cũng nghĩ thương cho chồng đã mang trên mình những điểm bất thường bẩm sinh. Chính vì thế cuộc sống của anh sẽ chịu nhiều thiệt thòi dù anh cũng đã cố gắng thật nhiều để hoàn thiện mình. Nhưng, cuộc sống vợ chồng trẻ mà không bao giờ được mãn nguyện, chưa kể thường xuyên bị nhịn đói quan hệ khiến tôi không chịu nổi.

Kết quả hình ảnh cho dem tan hon

Ban đầu tôi cũng nghĩ, kích cỡ cái ấy to, nhỏ, ngắn, dài không quyết định đến chất lượng cuộc vui. Nhưng thực sự, thằng nhỏ ấy có 7cm thì quá khó với tôi rồi. Giá như cái ấy của chồng tôi được khoảng 10 cm thì tôi thực sự vẫn xài tốt. Và sống với chồng được 7 tháng, vì không thể chịu được cảnh này nên tôi đã âm thầm đơn phương li dị chồng. Nhưng tôi không bao giờ nghĩ được, vì chuyện li dị chồng với nguyên nhân như thế, tôi đã trở thành đề tài đàm tiếu cho mọi người. Nhiều người còn nói tôi với những từ ngữ rất khó nghe. Họ chửi rủa tôi thậm tệ. Nhiều người biết chuyện đã nói tôi lôi lý do chia tay chồng củ chuối quá và trách cứ tôi nhiều. Họ bảo tôi là người đàn bà đĩ thõa nên mới chê súng ống ngắn và bé của chồng tôi và bằng mọi cách chạy mất dép. Họ cứ nói súng to chưa phải là vũ khí tối thượng để làm đối tượng phiêu mà cái làm nên nền móng tốt để đưa lên mây là tuyệt kỹ xxx.

Kết quả hình ảnh cho cua quy qua ngan

Tôi âm thầm chịu đủ mọi điều tiếng sau khi kết hôn. Song tôi nghĩ nếu cái ấy to, dài, đẹp trai, dai sức thì chị em nào chả mê. Nhưng rất tiếc người đàn ông tôi ly hôn vừa không có cái ấy về hình thức, anh cũng không dai sức và kỹ thuật tác chiến thì vô cùng tệ. Mọi người nói tôi thế nào cũng được nhưng trong hôn nhân với tôi quan hệ tình dục không quan trọng lắm. Không có sex thì tình yêu cũng sớm muộn sẽ chết. Tất nhiên vợ chồng đến với nhau không phải chỉ để sex, nhưng cũng không phải chỉ để ngó nhau mỗi ngày.Tag:


0969.833.069

Back to top