Những tiềm ẩn khi "yêu" trong phòng tắm

Quan hệ trong lúc tắm là một trong những mối nguy hiểm khôn lường, nó có thể gây ra những tổn thương nguy hiểm cho vùng kín của chị em, phát tán các bệnh lây qua đường tình ái...

1. Nước không phải là chất bôi trơn như nhiều bạn tưởng


Nước không gây hại cho việc "yêu" và cũng không có tác dụng như một chất bôi trơn. Ngược lại, nước còn cuốn trôi những chất nhầy tự nhiên có trên cơ thể nên có thể khiến cho việc quan hệ của cả hai khó khăn hơn.


2. xa bông cũng không thay thế


Xà bông không có chức năng bôi trơn cho vùng nhạy cảm của người phụ nữ, thậm chí ngược lại, nó làm cho âm đạo của bạn khô hơn. Điều này dễ dẫn đau, xước, rát khi cố gắng quan hệ. Bạn cũng không nên dùng xà bông khi đang dùng dầu bôi trơn dạng tinh dầu và bao cao su vì như vậy có thể làm cho bao cao su trôi tuột ra lúc nào không biết.

 

 chuyện ấy, chuyện chăn gối, sai lầm trong quan hệ tình dục, cua so tinh yeu

Ảnh minh họa.

 

3. Bao cao su bị giảm hiệu quả


Theo trang web chuyên về bao cao su Lifestyles, sẽ an toàn khi sử dụng bao cao su trong nước "miễn là bao cao su vẫn còn trên cậu nhỏ". Nhưng thật không may mắn, nó có thể bị trượt ra bất cứ lúc nào dưới tác động của nước và hiệu quả bảo vệ của bao cao su sẽ bị giảm đáng kể.

Trang Lifestyles khuyến cáo bạn nên dùng bao cao su trước khi cơ thể bị ướt và "nếu nước có chứa hóa chất như chlorine hoặc sữa tắm, dầu gội đầu đều gây tổn hại cho bao cao su".


4. Ảnh hướng tới sức khỏe


Ngâm mình trong nước quá lâu có thể sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe, đặc biệt với những người yếu. Việc vừa phải ngâm nước, vừa làm “chuyện ấy” sẽ khiến bạn thay đổi thân nhiệt khá nhiều, không cẩn thận sẽ bị ốm. Đặc biệt là với thời tiết lạnh, điều này rõ ràng là một mối họa khá lớn.

Không nên để nước quá nóng hoặc quá lạnh vì điều này không tốt cho sức khỏe. Nước quá nóng có thể gây ra tình trạng “khô”, nước quá lạnh có thể khiến hai bạn bị cảm.

 

 chuyện ấy, chuyện chăn gối, sai lầm trong quan hệ tình dục, cua so tinh yeu

Ảnh minh họa.

 

5. Trượt ngã không phải là tai nạn duy nhất


Phòng tắm tương đối chật hẹp, thêm vào đó là nước, xà phòng tắm… tất cả những yếu tố đó đều có thể đẩy cả hai đến nguy cơ trơn trượt, té ngã… Sẽ là rất tồi tệ nếu bạn té ngã trong nhà tắm vì nó có thể kéo theo những chấn thương nặng nề.

Đàn ông cũng đối mặt với rủi ro cao khi cậu nhỏ có thể bị bẻ cong, bị gẫy hoặc sưng, thâm tím... Vì vậy, các cặp đôi nên cẩn thận mỗi khi quan hệ trong lúc tắm, để tránh những tai nạn đáng tiếc.


6. Bạn hoàn toàn có thể mang thai ngoài ý muốn


Trong khi nhiều người nghĩ rằng bạn gái sẽ không thể mang thai được vì nước sẽ rửa trôi tất cả thì không có bất kì thông tin khoa học nào nói làm "chuyện ấy" khi tắm là một biện pháp ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn.

Sử dụng xà phòng và nước hoặc rửa sạch âm đạo ngay sau khi "yêu" không phải là cách tránh mang thai. Tinh trùng có thể "bơi lội" và sống sót nhiều ngày trong tử cung của phụ nữ, vì vậy đừng mắc sai lầm vì thiếu hiểu biết.

 

 chuyện ấy, chuyện chăn gối, sai lầm trong quan hệ tình dục, cua so tinh yeu

Ảnh minh họa.

 

 

7. Nguy cơ mắc bệnh lây qua đường tình ái rất cao


Nhiều người vẫn chưa có nhận thức chính xác về việc quan hệ trong lúc tắm. Nước không thể rửa sạch mọi thứ. Và quan hệ khi tắm không bảo vệ cả hai khỏi sự lây nhiễm bệnh lậu, giang mai, herpes, HIV và nhiều bệnh khác.

Thực tế, do phần da xung quanh âm đạo và "cậu nhỏ" bị kích ứng trong quá trình quan hệ lúc tắm nên nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm sẽ cao hơn.

 

 chuyện ấy, chuyện chăn gối, sai lầm trong quan hệ tình dục, cua so tinh yeu

Ảnh minh họa.

 

 

Rõ ràng, việc quan hệ trong khi tắm là một điều khá thú vị mà hầu hết các cặp đôi yêu nhau đều muốn trải nghiệm. Nó mang tới một không gian ướt át, khác với trong căn phòng ngủ đơn thuần. Hơn nữa, nó lại còn… tiết kiệm được thời gian, theo kiểu một công đôi việc. Tuy nhiên, với những nguy cơ rõ ràng trên đây thì các cặp đôi nên suy nghĩ kĩ khi đưa nhau vào phòng tắm nếu không muốn xảy ra những hậu quả nghiêm trọng.


Tag:


0973.067.699

Back to top