Nước hoa tình dục 'ngửi là muốn trao thân'

Hít chất này sẽ làm tăng nhịp tim, mạch máu khắp người giãn ra, có cảm giác ấm và hưng phấn', bác sĩ Như nói.

Giới trẻ gần đây bàn tán khá nhiều về một số loại nước hoa nhập khẩu có nhãn hiệu Rush, Quick, Red Strength, Popper… và một số loại khác ghi tiếng Trung Quốc, được cho là có tác dụng kích thích ham muốn tình dục. Không chỉ một số bạn trai muốn thử dùng để có cảm giác nhiều hơn, lâu hơn mà một số bạn gái cũng bày tỏ mối quan tâm của mình trên tinhyeuvang.com.

Các loại nước hoa  có khả năng kích thích ham muốn tình dục này đang được bán khá rầm rộ trên internet và tại một số tiệm chuyên bán đồ dùng hỗ trợ quan hệ tình dục, với giá 800.000 đồng đến 1,5 triệu đồng. Thông tin trên sản phẩm cho biết thành phần chính của nước hoa là nhóm chất alkyl nitrites (amyl nitrite, butyl nitrite, isobutyl nitrite…), ở dạng chất lỏng nén trong chai nhỏ 10ml. Tác dụng của nước hoa rất nhanh, khi đã mở nắp, chỉ vài giây hoặc 2 - 3 phút ngửi sẽ có cảm giác nôn nao, kích thích nhu cầu quan hệ tình dục mãnh liệt.

Bác sĩ Nguyễn Thành Như, uỷ viên ban chấp hành hội Y học giới tính châu Á - Thái Bình Dương, hội viên hội Nam khoa Hoa Kỳ cho biết, alkyl nitrites là chất gây cảm giác hưng phấn chung, trong đó có hưng phấn tình dục. Chất này cũng hay có trong các bình xịt thơm (air freshener)… “Hít chất này sẽ làm tăng nhịp tim, mạch máu khắp người giãn ra, có cảm giác ấm, hưng phấn”, bác sĩ Như nói.

nuoc-hoa-1334-1385348844.jpg

Một loại nước hoa kích dục được rao bán trên internet.

Dược sĩ Nguyễn Quốc Tuấn, hội Dược học Việt Nam cho biết thêm: alkyl nitrites từng được ghi nhận dược tính khoảng năm 1857, để trị chứng đau thắt ngực, do có tác dụng làm giãn mạch giúp máu trở về tim và đến não nhanh hơn, nhưng sau đó không được chỉ định sử dụng. Hoạt chất này có tác dụng mạnh, có thể làm cho người hít phải choáng váng, chóng mặt, nhịp tim đập rất nhanh. Y văn có nói đến tác dụng của hoạt chất này trong tình dục như cảm thấy cơ quan sinh dục có vẻ to ra (do giãn mạch) nhưng một số trường hợp lại gây  cương dương.

Phó giáo sư Nguyễn Đăng Hoà, Giám đốc trung tâm Quốc gia về thông tin thuốc và theo dõi phản ứng có hại của thuốc, cho biết: alkyl nitrites được hấp thu rất nhanh khi hít theo đường hô hấp, nên được dùng điều trị ngay cho các bệnh nhân được xác định ngộ độc cyanua.

Advertisement

Alkyl nitrites  không gây ra như: đau đầu, chóng mặt, buồn nôn và nôn, chứng giảm huyết áp, bồn chồn, khó thở, loạn nhịp tim, suy tim mạch, chứng tim đập nhanh... K

“Chúng ta cần nhận thức rõ  các sản phẩm nước hoa mập mờ chất lượng, không rõ nguồn gốc đang quảng cáo tràn lan trên internet. Nếu bạn có nhu cầu hãy đến với tinhyeuvang.com nơi cung cấp hàng chĩnh hãng giá cả hợp lý.

Dược sĩ Tuấn kết luận: “Đặc trưng của cơ thể phụ nữ đòi hỏi phải được kích thích cơ học và khi có cảm xúc thì mới tạo được sự hưng phấn, do đó không thể có loại nước hoa nào chỉ ngửi thôi mà trao thân không thể cưỡng lại”.

 


Tag:


0973.067.699

Back to top