Thảo dược kích dục cực mạnh Super D

thuoc-kich-duc-nu-super-d-chinh-hang-8

Tác dụng mạnh cho tất cả mọi người dù là còn trẻ hay đã lớn tuổi, nên không ai có thể kiềm chế được tác dụng của thuốc.

- Làm tăng Hocmon sinh lý đạt đến mức tột đỉnh, kích thích thần kinh sinh lý tạo cảm giác ham muốn và làm con người luôn chủ động trong việc đòi hỏi chuyện yêu.

Thuốc kích dục cao cấp Sudper D là sản phẩm thuốc kích dục nữ nổi tiếng của Nga. Được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, cực kỳ an toàn cho người dùng.

 

Super D là dòng sản phẩm kích dục nữ được bào chế từ những thành phần thảo dược quý hiếm nhằm kích thích ham muốn tình dục ở nữ giới. Thuốc tác động đến hệ thần kinh và những điểm nhạy cảm trên cơ thể. Khi sử dụng thuốc kích dục, đảm bảo nàng sẽ làm tình với bạn cuồng nhiệt, cực sướng hơn nhiều.

 

+ Thuốc kích dục nữ Super D được bào chế dưới dạng nước, cực kỳ dễ sử dụng. Bạn có thể pha trực tiếp vào nước ngọt, nước khoáng…

+ Tác dụng nhanh chóng: thuốc tan ngay khi đổ vào nước, không mùi, không vị, đặc biệt kín đáo, an toàn. Sau khi sử dụng 10 – 15 phút, thuốc sẽ có tác dụng. Theo công bố của nhà sản xuất, tác dụng của thuốc kích dục Super D cao cấp kéo dài trong vòng 90 phút – 120 phút.

+ Được Bộ y tế của cả Nga và Hoa Kỳ chứng nhận an toàn đối với mọi đối tượng sử dụng.

 

 

Cách dùng : Cũng như các loại thuốc khác, Super D được cho vào thức ăn, đồ uống. Thuốc dễ pha và sẽ tan nhanh và đều..

Liều lượng : Mỗi lọ Super D có dung tích 10ml. Bạn có thể dùng từ 2 – 3 lần. Liều lượng càng cao, kích thích càng mạnh.

 

Đặt mua tại: Thuốc kích dục

 


Tag:


0973.067.699

Back to top