Thuốc kích dục sự thật như thế nào nhỉ?

Thời gian gần đây, giới ăn chơi liên tục đồn thổi nhau về những loại thuốc được gọi chung là "kích dục nữ", gồm kẹo cao su, thuốc bột, thuốc nước, thuốc viên…, chỉ cần cho đối tượng ăn - hoặc uống những loại thuốc ấy thì chỉ trong vài phút, họ sẽ… "nhảy bổ vào ôm chặt lấy mình, đòi hỏi phải "làm" ngay".


Bạn lan đã trúng thuốc “kích dục nữ” kể lại

Khi kể tôi nghe câu chuyện đời mình - và mặc dù nó đã xảy ra gần mấy năm trước nhưng nét mặt Lan. vẫn lộ vẻ vui tươi: "Hồi đó em đang học năm thứ 2 trường đại học T ở Hà Nội. Trong một dịp lên mạng, tình cờ em quen một thanh niên tên Nam, hơn em 3 tuổi. Sau nhiều lần chát, chít, thấy anh ta nói chuyện đàng hoàng, dễ mến, một tối em nhận lời đi uống nước với anh ta".

Quán cà phê mà Nam đưa Lan. tới là một quán khá đẹp nằm trên đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp. L. kể tiếp: "Em gọi ly cam vắt. Lúc người phục vụ mang nước ra thì đột ngột Nam đưa tay chỉ một chùm hoa phong lan treo trên tường, hỏi em: "Lan. coi đẹp không?". Em quay sang nhìn rồi gật đầu trong lúc anh ý đón ly cam vắt và ly cà phê đen từ người phục vụ. Sau đó, anh ý ân cần đặt ly nước trước mặt em: "Lan. uống đi. Mừng buổi gặp gỡ đầu tiên của tụi mình".

Kết quả hình ảnh cho dua nguoi yeu uong nuoc quan cafe

Hơn 30 phút sau đó, uống gần hết ly cam vắt, Em cảm thấy đầu mình hơi nằng nặng, mắt thỉnh thoảng hoa lên rồi cái cảm giác lừ đừ xâm chiếm cơ thể. Lan., nói: "Lúc ấy em vẫn rất tỉnh táo chứ không mê man. Em nghe Nam hỏi "mệt hả?" rồi anh ý đề nghị đưa em đi tìm chỗ nghỉ. Đến bây giờ, em vẫn nhớ mãi cái cảm giác hai đứa ở bên nhau trong nhà nghỉ. Kể cả lúc anh ý dìu em lên cầu thang nhà nghỉ, vào phòng, cởi quần áo em ra, em vẫn biết nhưng không thể phản kháng lại được…Và thế rồi điều gì đến sẽ đến. Chúng em giờ sống rất hạnh phúc.

Kết quả hình ảnh cho dua ban gai vao nha nghi

Thuốc “kích dục nữ” là gì?

Thuốc kích dục - nói chung - là tên gọi của các đứng mày râu khi đề cập đến những loại dược phẩm mà lúc uống, ngửi hoặc hít vào, nó tạo ra cho người ấy cảm giác khao khát được thực hiện những hành vi tình dục.

Thuốc “kích dục nữ” có thật không?

Vẫn theo Thạc sĩ, bác sĩ Lê Minh Hải, thì ngoài Rohypnol, thuốc "kích dục nữ" còn có những loại mà tên thương mại là GHB, Progesterex… Thạc sĩ, bác sĩ Hải, nói: "Khoảng 10 đến 20 phút sau khi uống, người uống thấy chóng mặt, hoa mắt; đồng thời cảm thấy nóng hoặc lạnh, rất dễ nhầm với "trúng gió" nên dễ dàng theo bạn trai đi tìm "chỗ nghỉ". Ảnh hưởng của thuốc kéo dài từ 2 đến 6 tiếng tùy theo cơ địa. Do mất khả năng kiểm soát hành vi nên người uống thường không nhớ nổi những gì đã xảy ra sau khi tỉnh. Nếu uống chung với rượu, thì "trí nhớ bị xóa sạch", lắm khi kéo dài đến 24 tiếng đồng hồ".


 Tag:


0973.067.699

Back to top